สถานที่ตั้ง
สถานที่ท่องเที่ยว
เครื่องอำนวยความสะดวก
จองห้องพัก
แพ็คเก็จ
  Thai

สัมผัสความสะดวกสบายกับ โรงแรม ระดับ 3 ดาว ณ หาด อ่าวนาง จังหวัด กระบี่
ระยะทางห่างจาก  สนามบิน กระบี่   ประมาณ 2
5 กิโลเมตร


 เมื่อมาเที่ยว กระบี่ คุณจะเลือก โรงแรม ที่ไหน สำหรับวัน พักผ่อน ของคุณ?

เราขอเสนอ โปรแกรมสำหรับวันหยุด พักผ่อน กับ แพ็คเก็จ สุดคุ้มของ เอ็มเมอรัล การ์เด้น รีสอร์ท!


หาด อ่าวนาง จังหวัด กระบี่ เป็นดินแดนที่มีความงดงามของธรรมชาติ ซึ่งท่านสามารถสัมผัสกับบรรยากาศอันเงียบสงบ เหมาะสำหรับวัน พักผ่อน ของคุณ   ทาง รีสอร์ท ของเรายินดีเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่คุ้มค่าให้กับคุณ พร้อมสัมผัสกับวัฒนธรรมอันมีค่า และรอยยิ้มอันประทับใจกับ  "ชาว กระบี่ เมืองน่าอยู่  ผู้คนน่ารัก.." คุณสามารถใช้วันหยุดอย่างคุ้มค่าหากตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยวกับเราในหาด อ่าวนาง จังหวัด กระบี่  ซึ่งเป็นแหล่งรวมของนักท่องเที่ยว  พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติของทะเลอันดามัน....     

 ศูนย์กลางการค้าของหาด อ่าวนาง จะเสนอผลิตภัณฑ์การฝีมือหลากหลายที่หาได้จากท้องถิ่น รวมถึงร้านอาหาร  คาเฟ่  และขอแนะนำร้านอาหาร ฟิสโต้    มิสโต้ ของเรา  พบกับค็อกเทลรสเลิศ  และประทับใจกับรสชาติอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหาร ฟิสโต้มิสโต้

 เอ็มเมอรัล การ์เด้น รีสอร์ท  เป็น โรงแรม ใหม่ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาด อ่าวนาง ระยะทางจากชายหาดประมาณ 600 เมตร ไม่มีเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์และเรือหางยาว โรงแรม ของเราเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการ พักผ่อน กับธรรมชาติสีเขียว ประกอบกับคุณภาพของการบริการอย่างประทับใจและราคาที่ยุติธรรม

  เอ็มเมอรัล การ์เด้น รีสอร์ท  เป็น โรงแรม ที่เป็นบ้านตากอากาศเล็กๆ 20 แบบ ตั้งขึ้นท่ามกลางสีเขียวของธรรมชาติ  และระหว่างวันเรามีบริการรถรับส่งฟรีจาก โรงแรม ไปชายหาด อ่าวนาง  และหาด อ่าวนาง เปŭน贛ณอนุรักษ์ธรรมชาติ ดังนั้นจึงไม่มีร่มผ้าใบและเก้าอี้สำหรับนอนอาบแดดบนชายหาด

Krabi Hotel  Vacations Holidays  Info -  FAQ

- เราจะมีวิธีการจ่ายเงินอย่างไรกับวันหยุดพักผ่อนนี้?
- เราจะจองห้องพักสำหรับวันหยุดพักผ่อนของเราได้ที่ไหน?
- โรงแรม รีสอร์ท อยู่ที่ไหน ? 
- โรงแรมจะให้ราคาพิเศษและส่วนลดแบบไหนหากจองห้องพักระยะสุดท้ายก่อนเข้าพัก ?
- ห้องพักในโรงแรมเป็นอย่างไร ?
- การลงทุนของเมืองไทยเป็นอย่างไร
-
ฉันควรจะทำตามความสนใจไหม?

* คุณควรจ่ายเงินโดยใช้เครดิตการ์ดใน  htpps (SSL. Firewall) หรือโอนเงินผ่านธนาคาร  here
* คุณควรจะจองห้องพักสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ  here
* โรงแรมของเราตั้งอยู่ที่หาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ 90 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่
* โรงแรมของเราเสนอราคาพิเศษหลายประเภทสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ บางครั้งเราเสนอราคาพิเศษเป็นแพ็คเก็จราคาถูก รวมตั๋วเครื่องบินมาจาก Italy ดูรายละเอียด here
* รีสอร์ทของเราเป็น โรงแรมะดับ 3 ดาว;  เป็นห้องแอร์ทุกห้อง, น้ำอุ่น, โทรศัพท์, ตู้เย็น-มินิบาร์, แซทเทิลไลน์ ทีวี และ ตู้เซฟเก็บของมีค่า  โรงแรมมีห้องพัก 4 ประเภท ประกอบไปด้วย: Economy Room, Standard Room, Superior Room and Suite-Family Room. คุณสามารถดู  here
* เช็ครายละเอียดของ CAPITAL Thailand and investment here.
*
คุณควรทำตามความสนใจของคุณ ( travel-insurance erogen-sexual here ) .


สถานที่ตั้งของเราอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ กระบี่  25 กิโลเมตร  ง่ายต่อการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว สามารถค้นพบสิ่งที่น่าสนใจต่าง  ๆ  ดังนี้    สิ่งก่อสร้าง:

เอ็มเมอรัล การ์เด้น รีสอร์ท เป็น โรงแรม ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นสวนปาล์ม มีพื้นที่ทั้งหมด 14,000 ตารางเมตร   และมีห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง  เป็นห้องแอร์ และ มีระเบียงทุกห้อง   มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบไปด้วย  แซ็ทเทิลไลน์ ทีวี, ตู้เซฟสำหรับเก็บของมีค่า, ตู้เย็น-มินิบาร์, และน้ำอุ่น และโทรศัพท์ สระว่ายน้ำ 2  สระ พร้อมจากุซี่ และบริการนวดไทยแผนโบราณ และ มุมฟิตเนส

โปรแกรม พักผ่อน สำหรับครอบครัว:เรามีแพ็คเกจสำหรับวัน พักผ่อน หลายรูปแบบเช่น โปรแกรมทัวร์รอบเกาะต่าง ๆ บริเวณ อ่าวนาง หรือ โปรแกรมเที่ยวเชิงธรรมชาติ เช่นน้ำตกร้อน สระมรกต วัดถ้ำเสือ น้ำตกห้วยโต้ เป็นต้น  พบกับความประทับใจเหล่านี้ได้ที่ Emerald Garden Resort, รีสอร์ท สำหรับวัน พักผ่อน ของคุณ

     *        หมู่เกาะต่าง ๆ ที่ปรากฏขึ้นตามธรรมชาติมีความงดงามอย่างไม่น่าเชื่อมากกว่า 150 เกาะ ซึ่งสามารถพบกับความมหัศจรรย์ของถ้ำและหาดทรายที่ขาวสะอาด แนวปะการังหลากสีและฝูงสัตว์ทะเล. สถานที่ที่มีชื่อเสียงของ อ่าวนาง เช่น อ่าวไร่เลย์ (ชมการปีนผาสูง และหาดทรายอันขาวสะอาด) เกาะห้อง และ เขาตะปู ( เจมส์ บอล ไอแลนด์ ซึ่งถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องพยัคย์ร้าย 007) เกาะไก่ และ เกาะทับ หรือ ทะเลแหวก และยิ่งกว่านั้นเกาะ พี พี  เป็นเกาะที่ใช้ถ่ายทำละครเรื่อง “The Beach” ซึ่งมี  Leonardo Di Caprio  แสดงนำในเรื่อง

 *      วัดโบราณและพระพุทธศาสนาที่ผู้คนเลื่อมใสศรัทธา รวมถึงอุทยานต่าง ๆ  ในจังหวัด กระบี่ ซึ่งประกอบไปด้วยน้ำตกน้อยใหญ่ และธรรมชาติของป่าเขตร้อนที่น่าศึกษา 

*       หาด อ่าวนาง อยู่ห่างจากพระตำหนักของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ  ประมาณ 3 กิโลเมตร

   

 

Copyright 2004 Emerald Garden Resort  |  All right reserved  | Africa Dreaming Co. Ltd. 81000 Krabi  hotel  Thailand.
Tel. +66.(0)75.637692| Fax: +66.(0)75.637691 | info@krabiemerald.net | Glossary | ICBM Geographic Coordinate 8.050, 98.814 DC. Krabi